Ô TÔ BỊ THIÊU TRỤI TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC, 16 NGƯỜI THOÁT NẠN

Khoảng 11h ngày 17-2  một chiếc xe ô tô khách 16 chỗ bất ngờ bốc cháy tại đường cao tốc Trung Lương – Tp Hồ Chí Minh chạy theo hướng Hồ Chí MInh - Tiền Giang.

 

 

Ô tô bị thiêu trụi đường cao tốc Trung Lương

 

Đang di chuyển trên đường lái xe bất ngờ phát hiện đầu xe bốc cháy nên nhanh chóng dừng xe và 16 hành khách hoảng loạn chạy ra ngoài và thoát nạn an toàn.

Lái xe cùng các hành khách dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng không thành. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra toàn bộ chiếc xe và thiêu trụi toàn bộ hành lý của hành khách. Hiện tại nguyên nhân đang điều tra và làm rõ.

The OlymSafety Solution cung cấp giải pháp chữa cháy tối ưu nhất cho người dùng, các loại bình chữa cháythiết bị pccc và dây thoát hiểm, thiết bị cứu hộ cứu nạn luôn luôn với phương châm “mang an toàn tới cho bạn” . Với sự kỳ vọng lớn lao không còn phải chứng kiến những vụ cháy nổ kinh hoàng vẫn xảy ra mỗi năm, chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng một thế giới an toàn.

 

 

mua-ngay-olym

Để đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân, gia đình, công ty, cộng đồng bạn hãy nhấc máy lên và gọi 04 3 2007 286 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7h.

Your safety, we care ! Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
x
Mua hàng : 0983 01 33 66 / info@olymsafety.com