Cụ ông 97 tuổi thoát chết sau vụ cháy nhà

Khoảng 7 giời tối nay 15-7, vụ cháy xảy ra tại căn nhà số 453KA ngõ 101 đường Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Theo người dân gần đó cho biết khoảng 7h tối cùng ngày, sau tiếng nổ lớn mọi người chạy ra xem, phát hiện tầng 1 nhà hàng xóm bị cháy. Mọi người nhanh chóng hô hoán và gọi đường dây nóng 114 để được trợ giúp.

Trong căn nhà chỉ có một cụ già đã 97 tuổi đang cố gắng cầu cứu. Được sự giúp đỡ của hàng xóm cụ ông Nguyễn Văn Tú thoát khỏi vòng vay của đám cháy an toàn.

Người dân xung quang sử dụng bình chữa cháy, nước để khống chế đám cháy nhưng không hiệu quả do đám cháy lan nhanh và rộng.

Sau khoảng 5 phút lực lượng pccc đã có mặt, huy động 3 xe chữa cháy với khoảng 30 cán bộ chiến sỹ pccc. Do căn nhà nằm trong hẻm nhỏ lực lượng chữa cháy rất khó tiếp cận, nên phải dùng vòi xịt gián tiếp từ phía đường Trường Sa lại.

Sau gần 30p đám cháy được dập tắt, theo thông tin cơ quan chức năng, không có thiệt hại về người, tài sản tại tầng 1 căn nhà bị thiêu cháy gần như toàn bộ. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm sáng tỏ.

 

 Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
x
Mua hàng : 0983 01 33 66 / info@olymsafety.com