Cháy 3 căn nhà tại sài gòn

Cháy lớn ở TP HCM

Cháy lớn ở TP HCM

Vào lúc14h30 chiều 20/7, bà Nguyễn Thị Phương Nga (50 tuổi) và cháu bé khoảng một tuổi đang chơi với ở tầng trệt trong hẻm 294 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP HCM thì thấy lửa bùng cháy dữ dội trên gác gỗ. Bà hô hoán mọi người ở gần hẻm đấy rồi cùng nhau lao lên dập lửa thì bị phỏng nhẹ ở mặt và vai.

Ba Căn Nhà Cùng Bùng Cháy Ở Nội Ô Sài Gòn

Ba Căn Nhà Cùng Bùng Cháy Ở Nội Ô Sài Gòn

Mọi người xung quanh huy động bình cứu hỏa CO2 nỗ lực chữa cháy nhưng bất thành. Ngọn lửa bùng lên dữ dội và thiêu rụi nhiều đồ đạc của 3 căn nhà nằm trong hẻm 294. Ngọn lửa to cùng với những thứ như: quần áo, đồ đạc nên bùng cháy dữ dội kèm theo khói mù mịt lan tỏa khiến cả con hẻm nhỏ náo loạn. Lo sợ lửa cháy lan sang nhà mình nên di tản đồ đạc và những vật dụng quan trong ra ngoài.

Hỏa hoạn khiến con hẻm nhỏ náo loạn.

Hỏa hoạn khiến con hẻm nhỏ náo loạn.

Cho đến khi cảnh sát chữa cháy tại quận Bình Thạnh đến và chữa cháy và tuyến đường Nơ Trang Long từ ngã tư Chu Văn An đến đường Trần Quý Cáp đã không còn cháy xảy ra.

Hỏa hoạn không gây thương vong về người, song đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc, vật dụng với nhiều tài sản của gia đình. Hai căn nhà liền kề cũng bị cháy xém, hư hại nhiều đồ đạc.

Cho tới khi nguyên nhân của vụ cháy được làm rõ, người dân vẫn chưa hết bàng hoàng. Giá như ở đó có bình cứu hỏa, chữa cháy Faucon có thể dập tắt được vụ cháy thì không còn những rủi ro.

Bình chữa cháy Faucon

Các bạn có thể tham khảo bình chữa cháy Faucon tại: http://bit.ly/1nrr6rI
 

 Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
x
Mua hàng : 0983 01 33 66 / info@olymsafety.com